หน่วยงานภายใน

เว็บลิงค์

รายละเอียดหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นที่เปิดสอนที่วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ
2017.02.08

Download Attach File:
1โปรแกรมสำเร็จรูปด้านกราฟิก (Adobe Photoshop).pdf
2กระโปรงเบื้องต้น.pdf
3กระโปรงสมัยนิยม.pdf
4การซอยผม-ดัดผม.pdf
5การสานผลิตภัณฑ์จากเส้นพลาสติก.pdf
6คุกกี้ เค้ก และการแต่งหน้าเค้ก.pdf
7การจัดดอกไม้สด.pdf
8งานพยากรณ์ด้วยการดูกฤกษ์.pdf
9งานพยากรณ์ด้วยการอ่านเส้นลายมือ.pdf
10งานพยากรณ์ด้วยการอ่านเส้นลายมือชั้นสูง.pdf
11งานพยากรณ์ด้วยโหราศาสตร์ไทย(การดูดวงโคจร).pdf
12งานพยากรณ์ด้วยโหราศาสตร์ไทย.pdf
13ช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน.pdf
14ช่างซ่อมตัวถังรถยนต์เบื้องต้น.pdf
15ช่างซ่อมบำรุงเครื่องจักรกล.pdf
16ช่างซ่อมสีรถยนต์๋เบื้องต้น.pdf
17แต่งผมชายสมัยนิยม.pdf
18แต่งผมชายสมัยนิยม.pdf
19นวดฝ่าเท้าเพื่อสุขภาพ.pdf
20เสื้อสมัยนิยม.pdf
21การพัฒนาเว็บเพจ ด้วย dream weaver.pdf
22การตัดผมชาย.pdf
23กระโปรงเบื้องต้น.pdf
24งานบริการยานยนต์.pdf
25นวดแบบเชลยศักดิ์.pdf
26เสื้อเบื้องต้น.pdf
27อิเล็กทรอนิกส์เบื้องต้น.pdf
28การนวดหน้า แต่งหน้า.pdf
29โปรแกรม Ms-Windows, Word, Excel.pdf
30งานเครื่องทำความเย็น.pdf
31ช่างมุ้งลวดอลูมิเนียม.pdf
32การสระผม – เซ็ทผม.pdf
33อาหารไทย.pdf
34งานบริการซ่อมเครื่องรับโทรทัศน์ แบบ lcd led.pdf
35งานซ่อมบำรุงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ 1.pdf
36ช่างเขียนแบบก่อสร้างด้วยคอมพิวเตอร์ .pdf
37งานติดตั้งกล้องวงจรปิดและกล้องไอพี.pdf
38งานติดตั้งจานรับสัญญาณดาวเทียมและกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิทัล .pdf
39โปรแกรมสำเร็จรูปด้านกราฟิกแบบเวคเตอร์.pdf
40โปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานนำเสนอข้อมูล.pdf
41การพัฒนาเว็บเพจด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป.pdf

Footer Advertise

อัพเดท ข่าวการศึกษา