หน่วยงานภายใน

เว็บลิงค์

กิจกรรมอบรมโครงการคนอาชีวอาสาลดอุบัติเหตุทางถนน (การปฐมพยาบาลเบื้องต้น) ประจำปี 2560 ให้กับนักเรียน ปวช. โดยมีนายสมปอง สิขเรศ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการจัดอบรม ณ ห้องประชุมอาคารนนทรี ชั้น 4 วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ
2017.08.30

งานโครงการพิเศษ ร่วมกับมูลนิธิร่วมกตัญญุ พร้อมด้วยคณะครู ได้จัดโครงการคนอาชีวอาสาลดอุบัติเหตุทางถนน (การปฐมพยาบาลเบื้องต้น) ประจำปี 2560 ขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม 2560 ซึ่งได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของด้านความปลอดภัยบนท้องถนน และส่งเสริมให้นักเรียนนักศึกษาได้เรียนรู้วิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ทำให้เกิดความสำนึกคิดถึงภัยอันตรายๆต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางการลดอุบัติเหตุบนท้องถนนต่อไป

Footer Advertise

อัพเดท ข่าวการศึกษา