หน่วยงานภายใน

เว็บลิงค์

23 สิงหาคม 2560 ขอแสดงความยินดีนักศึกษาระยะสั้นแผนกอาหาร-ขนม คว้ารางวัล เหรียญเงิน และ เหรียญ ทองแดง ในการเข้าร่วมการแข่งขันประกอบอาหารไทยเป็นชุด ความร่วมมือ ระหว่างการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
2017.08.30

ณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย จังหวัดนนทบุรี นำทีมโดย ครูกรรณิกา แสงดี หัวหน้าแผนกอาหาร-ขนม และ ครูวิสาข์ สุขอิ่มเจริญ ครูแผนกอาหาร-ขนม วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ พร้อมกันนี้ นายพรสิทธิ์ กิ่งทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นขวัญและกำลังแก่ครู ผู้เข้าแข่งขันอย่างใกล้ชิด

Footer Advertise

อัพเดท ข่าวการศึกษา