หน่วยงานภายใน

เว็บลิงค์

6 กันยายน 2560 นายณัฐกิตติ์ ศรีสงศักดิ์์ธนา ผอ.วช.สมุทรปราการ เข้าเยี่ยมชมการซ้อมของนักศึกษา โดยมี บริษัทบีพี-คาสตรอล (ประเทศ) จำกัด โดยคุณเจษฎา สุเมธาศร ผู้จัดการฝ่ายการตลาด-ASEAN
2017.09.06

ได้นำทีมงานเข้ามาเตรียมซักซ้อมความพร้อมในการจัดงานการแข่งขันสุดยอดช่างซ่อมจักรยานยนต์มืออาชีพกับคาสตรอล ระดับเอเชียแปซิฟิก จาก 6ประเทศ ได้แก่ ไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์และอินเดีย เพื่อหาผู้ชนะเลิศเพียง1ประเทศที่เป็นสุดยอดช่างระดับเอเชียแปซิฟิกส์กับคาสตรอล กำหนดการแข่งขัน 9 พย.2560 ณ พัทยา จ.ชลบุรี พร้อมกันนี้ ผู้บริหาร ครู วิทยาลัยฯ ให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด

Footer Advertise

อัพเดท ข่าวการศึกษา