หน่วยงานภายใน

เว็บลิงค์

12 กันยายน 2560 ผอ.ณัฐกิตติ์ ศรีสงศักดิ์ธนา มอบให้ รองฯธนกฤต แย้มเผื่อน, รองฯอุบล สารากิจ ,ครูนิภา แตงแจ้ พร้อมนักศึกษาหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น เป็นผู้แทนของวิทยาลัยฯ ร่วมนำดอกไม้จันทน์ จำนวน 500 ดอก
2017.09.14

มอบ ณ สำนักพระราชวังเพื่อใช้ในพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9

Footer Advertise

อัพเดท ข่าวการศึกษา