ผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาคตะวันออกและกทม. ประจำปีการศึกษา 2561

• 5644
  • 78337
  • 18079
  • 18080
  • 5839
  • S__6561803
  • 115006

วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับภาคตะวันออกและกทม. ประจำปีการศึกษา 2561 ผลการแข่งขัน มีดังนี้

1. ทักษะตัดผมชายสไตล์สมัยนิยม ได้รับรางวัลชนะเลิศ

นักเรียนที่เป็นตัวแทนแข่งขัน

• นายมณเฑียร ปะศรีทะโก       นักศึกษาระยะสั้น

ครูผู้ควบคุม นางกาญจนา ปันจันทึก

2. ทักษะตัดแต่งทรงผมสไตล์แฟชั่น (ผมหญิง) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1

นักเรียนที่เป็นตัวแทนแข่งขัน

• นางสาวฤดี โหมดเขียว        นักศึกษาระยะสั้น

ครูผู้ควบคุม นายระพีพัฒน์ ศรีทะ

3. ทักษะอาหารจานเดียว ได้รับรางวัลชมเชย

นักเรียนที่เป็นตัวแทนแข่งขัน

• นางสาวศิริอร โชติสถิตชัย     นักศึกษาระยะสั้น
  • นางสาวนัถณิษฐ์ถา มณีประดิษฐ์   นักศึกษาระยะสั้น

ครูผู้ควบคุม นางสาวสุรีพร เจนพิทยา

4.ทักษะการติดตั้งไฟฟ้าด้วยท่อร้อยสายได้รับรางวัลชมเชย

นักเรียนที่เป็นตัวแทนแข่งขัน

• นายชุณหกานต์ องอาจ            นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
  • นายธเนศ พัดลือศรี        นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง
  • นายอดิศร มาระศรี          นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง

ครูผู้ควบคุม นายอาภากร จันทร์พราน