ภาพพิธีมอบโล่รางวัลเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก

วันที่ 23 มิถุนายน 2562 นายณัฐกิตติ์ ศรีสงศักดิ์ธนา ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ เข้าร่วมพิธีมอบโล่รางวัลเนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลกจากสำนักศึกษาธิการจังหวัดสมุทรปราการ ณ โรงเรียนวัดบางน้ำผึ้งใน จ.สมุทรปราการ