วิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ จัดโครงการกิจกรรมร่วมสนุก เนื่องในวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2562

วันที่ 25 ธันวาคม 2562 นางสาวนิตยา ศรีแก้ว รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างสมุทรปราการ  เป็นประธานเปิดงานโครงการกิจกรรมร่วมสนุกเนื่องในวันคริสต์มาส ประจำปีการศึกษา 2562 และให้คำอวยพรกับคณะครู นักเรียน นักศึกษา โดยมีนายณรงค์ศักดิ์ พงษ์อิศรานุพร ผู้แทนฝ่ายวิชาการ เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ตามโครงการฯ ในครั้งนี้ พร้อมทั้งจับสลากรางวัลให้กับนักเรียนนักศึกษาผู้โชคดีที่มาร่วมกิจกรรม ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ชื่นมื่น และเป็นกันเอง รวมทั้งผู้บริหาร คณะครู และนักเรียนนักเรียนได้มีโอกาสพบปะ ทำกิจกรรมร่วมกัน พูดคุยและรู้จักกันมากยิ่งขึ้น เป็นการส่งความสุขซึ่งกันและกัน ในเทศกาลคริสต์มาส ประจำปี 2562

ดำเนินงานโดย แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (ครูณิภกร ศรีเกตุ และคณะ)